Hạt Bí Xanh 200g (Hộp Giấy)
Hạt bí xanh từ lâu đã quá quen thuộc với mọi người và trở thành một loại hạt ăn vặt hoặc được xay nhuyễn làm thành nguyên liệu cho các món ăn khác để làm tăng thêm hương vị cho món ăn.
Hôm nay, Happy Nuts tự hào mang đến sản phẩm làm từ 100% hạt bí xanh, đây sẽ là một món ăn vừa thơm ngon lại vừa bổ dưỡng, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cũng như hỗ trợ giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, tiểu đường.
1. Giới thiệu sản phẩm
Hạt bí xanh tách vỏ Happy Nuts có xuất xứ từ Ấn Độ, được thu hoạch và chọn lựa kỹ càng để lấy được nguyên liệu tốt nhất. Các hạt bí được giữ nguyên hương vị thơm ngon và độ giòn, bùi đặc trưng cùng với độ béo tự nhiên có trong hạt. Quý khách hàng sẽ hài lòng với trải nghiệm khi thưởng thức hạt bí vừa thơm xen một chút vị mặn mặn khi tẩm qua muối sẽ làm kích thích vị giác đến mức cao nhất.
Ngoài hương vị thơm ngon và đưa miệng, hạt bí xanh còn giàu dinh dưỡng mà còn có nhiều tác dụng với sức khỏe như giàu omega–3, ngăn ngừa bệnh tiểu đường, hỗ trợ tăng cường sức khỏe tim mạch. Ngoài ra, các chất chống oxy hóa trong hạt còn giúp giảm căng thẳng, tốt cho hệ thần kinh và ngăn ngừa ung thư.
2. Thành phần & xuất xứ
- Tên sản phẩm: Hạt Bí Xanh 200g
- Thành phần: Hạt bí xanh 100%
- Khối lượng tịnh: 200g
- Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp. Nên dùng hết trong vòng 7 ngày kể từ ngày mở nắp túi. Giữ kín miệng túi sau mỗi lần sử dụng.
- Thông tin cảnh báo: Không sử dụng sản phẩm khi phát hiện có hiện tượng nấm mốc và mùi lạ.
- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
- Xuất xứ: Việt Nam
- Sản xuất tại: Công Ty TNHH Happy Nuts Việt Nam
3. Lợi ích sức khỏe của hạt bí xanh
- Hỗ trợ sức khỏe tim mạch: Nhờ chứa axit béo omega-3 và omega-6, hạt bí có thể giúp giảm cholesterol LDL (đối lập với cholesterol HDL là loại tốt) và giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
- Hỗ trợ tiêu hóa: Chất xơ trong hạt bí giúp tăng cường chức năng tiêu hóa, giảm táo bón và duy trì sức khỏe của đường ruột.
- Kiểm soát cân nặng: Do giàu chất xơ và protein, hạt bí có thể giúp giảm cảm giác đói và duy trì cảm giác no lâu hơn, giúp kiểm soát cân nặng.
- Tăng cường sức đề kháng: Vitamin và khoáng chất trong hạt bí giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể, giúp phòng ngừa bệnh tật và tăng khả năng chống lại các tác nhân gây hại từ môi trường.
- Hỗ trợ sức khỏe xương: Hạt bí chứa magiê, kali, sắt và kẽm, những khoáng chất quan trọng giúp duy trì sức khỏe của xương và răng.
4. Lưu ý khi sử dụng
- Bảo quản hạt bí xanh trong hủ kín để tránh kiến và côn trùng bò vào.
- Để hạt bí ở nơi thoánh mát hoặc trong tủ lạnh để bảo quản được lâu hơn, tránh nơi ẩm mốc và ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp.
- Không ăn các hạt bí bị hẩm, thiêu có mùi lạ và nấm mốc.
- Mặc dù có các khoáng chất và giàu dinh dưỡng giúp ích cho cơ thể nhưng khi ăn quá nhiều sẽ mang lại cho người dùng những tác dụng xấu. Mọi người chỉ nên sử dụng hạt bí ở mức độ vừa phải (khoảng 1-2 muỗng canh mỗi ngày).
- Đối với trẻ em dưới 5 tuổi nên ăn hạt bí đã nghiền nhỏ hoặc chế biến thành bột để tránh nguy cơ nghẹn.